Hôm nay ngày 16/07/2018, 7:13:09 PM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU VÀ GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG NHÂN KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6(26/06/2018 08:06:38 GMT+7)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018. Sáng ngày 21/6/2018, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt gia đình tiêu biểu và giao lưu Câu lạc bộ Nữ công nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Đến dự họp mặt có đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục; đ/c Trần Thị Thùy Trang – Phó ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Lê Hồng Phong; các đồng chí là trưởng ban Nữ công các trường THPT, Trung tâm GDTX và các CĐCS trực thuộc và 28 gia đình cán bộ công đoàn đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

Buổi họp mặt được nghe đ/c Trịnh Thị Ngọc Lệ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam; song song đó cũng diễn ra các trò chơi dân gian thật sôi động, hấp dẫn như: kéo co, đổ nước vào chai, dựng cầu mà đi và chuyền bóng ba chân.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục biểu dương những gia đình và các đồng chí làm công tác Nữ công ở các công đoàn cơ sở đã có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn của ngành giáo dục trong thời gian qua.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây cũng là một sân chơi để các gia đình, các chị làm công tác Nữ công giao lưu, chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm trong tổ chức cuộc sống gia đình và trong công tác./.

Công đoàn ngành giáo dục