Hôm nay ngày 18/08/2019, 7:50:09 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU VÀ GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG NHÂN KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6
-
+

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU VÀ GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG NHÂN KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6(26/06/2018 08:06:38 GMT+7)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2018. Sáng ngày 21/6/2018, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt gia đình tiêu biểu và giao lưu Câu lạc bộ Nữ công nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

        Đến dự họp mặt có đ/c Trương Thị Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục; đ/c Trần Thị Thùy Trang – Phó ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh; các đồng chí trong ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Lê Hồng Phong; các đồng chí là trưởng ban Nữ công các trường THPT, Trung tâm GDTX và các CĐCS trực thuộc và 28 gia đình cán bộ công đoàn đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục tỉnh.

        Buổi họp mặt được nghe đ/c Trịnh Thị Ngọc Lệ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam; song song đó cũng diễn ra các trò chơi dân gian thật sôi động, hấp dẫn như: kéo co, đổ nước vào chai, dựng cầu mà đi và chuyền bóng ba chân.

         Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục biểu dương những gia đình và các đồng chí làm công tác Nữ công ở các công đoàn cơ sở đã có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn của ngành giáo dục trong thời gian qua.

          Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây cũng là một sân chơi để các gia đình, các chị làm công tác Nữ công giao lưu, chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm trong tổ chức cuộc sống gia đình và trong công tác./.

                                                                                   Công đoàn ngành giáo dục

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter