Hôm nay ngày 24/03/2017, 1:13:15 AM GMT+7

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin Sở Giáo dục và Ðào tạo Hậu Giang

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2016-2017(29/07/2016 14:07:58 GMT+7)
Căn cứ kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL và GVMN năm học 2016-2017; Được sự cho phép của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 28/7/2016, phòng GDMN tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL cấp học mầm non năm học 2016-2017, lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/7/2016.

Đến dự Hội nghị tập huấn có hơn 50 đại biểu là chuyên viên phụ trách cấp học mầm non phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; Ban giám hiệu một số trường mầm non, mẫu giáo trong tỉnh;

Hội nghị tập huấn xoay quanh các vấn đề về chuyên môn cấp học mầm non đã được bồi dưỡng cấp Trung ương như: Công tác phát triển đội ngũ CBQL và GVMN; Nâng cao năng lực quản lý sự thay đổi để hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học; Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục phát triển thẩm mỹ cho trẻ mầm non; Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi; Giáo dục kỹ năng xã hội cần thiết để chuẩn bị cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi vào lớp 1; Tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng cho trẻ bán trú tại trường mầm non, phòng chống suy dinh dưỡng và thừa cân béo phì.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn, để lớp tập huấn đạt kết quả cao nhất đề nghị các đại biểu về dự tập huấn đúng thành phần, đảm bảo thời gian và nội quy lớp học, tham gia thảo luận, phát biểu và căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương, vận dụng các kiến thức đã được tập huấn vào thực tế quản lý và giảng dạy đạt hiệu quả.

Tin: Phòng GDMN, Sở Giáo dục và Đào tạo.