Hôm nay ngày 27/02/2020, 6:51:58 AM GMT+7

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

LONG MỸ- HỌP BAN CHỈ ĐẠO BAN TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ IX NĂM 2019

LONG MỸ- HỌP BAN CHỈ ĐẠO BAN TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ IX NĂM 2019(13/09/2019 08:09:09 GMT+7)
Sáng hôm qua ngày 11/9, UBND huyện Long Mỹ đã tổ chức họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức hội khỏe phù đổng huyện Long Mỹ lần thứ IX năm 2019. Ông Nguyễn Thanh Giang – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hội khỏe phù đổng huyện Long Mỹ chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch, Hội khỏe phù đổng huyện Long Mỹ lần thứ IX,năm 2019 sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 19/9/2019- 21/9/2019) với 8 môn thi đấu gồm: Điền kinh, Bóng bàn, Đá cầu, Cờ vua, Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông và Đẩy gậy. Có 31 đơn vị gồm các Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện, với hơn 1.000 vận động viên tham gia thi đấu; Lễ khai mạc dự kiến sẻ được tổ chức vào lúc 7h30, ngày 19/9/2019 tại Trung tâm hành chính huyện Long Mỹ.

Phát biểu tại cuộc họp, Ông Nguyễn Thanh Giang - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện yêu cầu các Thành viên Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức cần tập trung, trách nhiệm để công tác tổ chức Hội khỏe phù đổng năm 2019 huyện Long Mỹ đạt hiệu quả, chất lượng. Đặc biệt là Phòng giáo dục cần nghiên cứu hoàn thiện kế hoạch tổ chức, đồng thời phối hợp với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan theo chức năng nhiệm vụ được phân công, khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị về địa điểm tổ chức; chương trình buổi lễ khai mạc, bế mạc; cơ sở vật chất, dụng cụ thể thao; đẩy mạnh công tác tuyên truyền để Hội khỏe Phù Đổng diễn ra trang trọng, ý nghĩa, thực chất, tiết kiệm theo yêu cầu, quy định đề ra. Đảm bảo hội khỏe phù đổng huyện Long Mỹ thật sự là ngày hội thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho lực lượng học sinh huyện nhà. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người./.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ