Hôm nay ngày 19/11/2019, 7:36:52 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC NĂM 2018
-
+

BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC NĂM 2018(17/12/2018 08:12:00 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch số 580/KH-SGDĐT ngày 29/5/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức các lớp Bồi dưỡng năm 2018. Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của cán bộ quản lý trong trường học; thực hiện mục tiêu của giáo dục, đáp ứng các yêu cầu phát triển giáo dục theo hướng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và theo yêu cầu của Chuẩn hiệu trưởng các cấp học. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với trường Cán bộ Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học cho 96 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên nguồn tại tỉnh Hậu Giang.

            Sáng ngày 14/12/2018, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường học. Đến dự Lễ Bế giảng, có ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng, chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố và quý thầy cô học viên của lớp bồi dưỡng.

           Kết thúc khóa bồi dưỡng có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ, trong đó có 06 học viên được trường Cán bộ quản lý trao giấy khen đạt danh hiệu học viên tích cực trong học tập và xây dựng tập thể lớp. Kết quả đó là sự nổ lực phấn đấu, rèn luyện của các học viên trong suốt quá trình học tập.

           Phát biểu tại Lễ Bế giảng ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh gửi lời chúc mừng các học viên và hy vọng rằng những kiến thức mà các giảng viên của trường đã truyền đạt sẽ là hành trang bổ ích giúp quý thầy cô đáp ứng được yêu cầu vị trí việc làm, yêu cầu đổi mới toàn diện về giáo dục và đào tạo.

 

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo

 

Tải tập tin

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter