Hôm nay ngày 17/07/2019, 9:38:22 PM GMT+7

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC NĂM 2019

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC NĂM 2019(07/06/2019 16:06:37 GMT+7)
Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý của Cán bộ quản lý trong trường học, thực hiện mục tiêu của giáo dục, đáp ứng các yêu cầu phát triển giáo dục theo hướng đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Căn cứ Quyết định số 2063/QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2018 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc phê Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2019. Thực hiện Kế hoạch số Kế hoạch số 427/KH-SGDĐT ngày 26 tháng 3 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức các lớp Bồi dưỡng năm 2019.

Được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo. Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 04/6/2019, tại trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Hậu Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Khai giảng Lớp Bồi dưỡng Cán bộ quản lý trường học năm 2019.

Đến dự Lễ có ông Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đôc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang, đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố cùng 100 học viên là cán bộ quản lý, cán bộ nguồn cùng tham dự.

Lớp Bồi dưỡng diễn ra từ ngày 04/6/2019 đến ngày 30/8/2019 với 19 chuyên đề và thực hiện kiểm tra theo các Module. Kết thúc các chuyên đề, mỗi học viên sẽ thực hiện nghiên cứu đề tài và viết tiểu luận báo cáo. Theo đó, những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Phát biểu tại Lễ khai giảng ông Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đôc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang yêu cầu các học viên học tập đầy đủ, nghiêm túc, hiệu quả và gặt hái nhiều kiến thức để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý trường học, trở thành người cán bộ quản lý giỏi.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo