Hôm nay ngày 18/08/2019, 7:51:12 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP “LỚP ĐOÀN VIÊN 87 NĂM ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”
-
+

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TÂY ĐÔ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP “LỚP ĐOÀN VIÊN 87 NĂM ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH”(27/03/2018 09:03:07 GMT+7)
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Mỹ về việc kết nạp “Lớp đoàn viên 87 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, 15 giờ 00 phút ngày 26/3/2018, tại Hội trường trường THPT Tây Đô, Đoàn trường THPT Tây Đô đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới“Lớp đoàn viên 87 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

          Đến dự buổi lễ, lực lượng đoàn viên mới vinh dự được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Quốc Khương – Bí thư Huyện Đoàn Long Mỹ, Đồng chí Phạm Tấn Lợi – Phó Bí thư Chi bộ nhà trường, Đồng chí Nguyễn Văn Út – Bí thư Đoàn trường.

          Tại đợt kết nạp này có tổng cộng 87 thanh niên được xét kết nạp. Đây là những thanh niên, học sinh ưu tú đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định, được 15 chi Đoàn giới thiệu và đã trải qua lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn. Phát biểu tại Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Quốc Khương - Bí thư Huyện Đoàn nhấn mạnh: "Đợt kết nạp lần này mang một ý nghĩa chính trị hết sức quan trọng, đây là dịp mà tuổi trẻ cả nước đang sôi nổi các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vì vậy tôi mong muốn những đoàn viên mới được kết nạp phải thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, phải là lực lượng tiên phong trong các phong trào thi đua học tập cũng như công tác xã hội góp phần cùng với chi đoàn, đoàn trường hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học".

          Bên cạnh đó, Đồng chí Nguyễn Văn Út – Bí thư Đoàn trường mong muốn những thanh niên thật sự ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày hôm nay phải luôn thi đua học tập sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò của người đoàn viên, luôn là những cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết đưa phong trào đoàn trường cũng như phong trào đoàn của địa phương ngày một phát triển.

           Buổi lễ kết thúc bằng những trò chơi dân gian trong không khí vui tươi, phấn khởi và cũng không kém phần trang trọng, ý nghĩa.

                                                                  

Tin: Đoàn trường THPT Tây Đô

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter