Hôm nay ngày 16/02/2019, 2:02:50 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NGÀY HỘI “ KHI TÔI 18” TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN
-
+

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NGÀY HỘI “ KHI TÔI 18” TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN(21/05/2018 08:05:58 GMT+7)
Ngày 19 tháng 5 năm 2018, Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi lễ Tri ân - Trưởng thành và Ngày hội “ khi tôi 18” cho học sinh khối 12 năm học 2017-2018.

       Thực hiện kế hoạch liên tịch số 06 ngày 24/4/2018 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Tỉnh đoàn Hậu Giang về việc tổ chức lễ Tri ân và Trưởng thành, ngày hội “ Khi tôi 18” cho học sinh lớp 12 năm học 2017-2018. Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2018, Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức  lễ Tri ân và Trưởng thành- ngày hội “ khi tôi 18” cho học sinh khối 12. Đến dự với buổi lễ có thầy Nguyễn Hoàng Chương chuyên viên Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào Tạo Hậu Giang. Ban thường trực hội Cha mẹ học sinh, Hội khuyến học cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 312 học sinh khối 12 của trường THPT Lê Quý Đôn

       Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa nhưng cũng không kém phần sinh động, hấp dẫn.Đại biểu và phụ huynh được nghe các em học sinh bày tỏ bày tỏ lòng  tri ân chân thành nhất đến cha mẹ, thầy cô – những người đã dày công nuôi dưỡng, dạy dỗ để các em nên người. Đồng thời các em được hòa mình vào không khí vui tươi của ngày hội “ khi tôi 18” thông qua chương trình văn nghệ và trưng bày hình ảnh hoạt động vui chơi, học tập, các em được nói lên những hoài bão, ước mơ, trước khi bước vào kỳ thi quan trọng Tốt nghiệp THPT Quốc gia, Cao Đẳng và Đại học. Dịp này, các mạnh thường quân và giáo viên của trường đã tặng 18 suất học bổng cho 18 học sinh với tổng số tiền là 6.000.000 đ. Kết thúc buổi lễ, nhà giáo ưu tú Đinh Minh Tri hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn phát biểu dặn dò và cùng với lãnh đạo nhà trường tặng bánh sinh nhật cho các lớp khối 12, chúc mừng sinh nhật tuổi 18. Đại diện học sinh khối 12 đã nhận bánh sinh nhật, thổi nến và cùng toàn trường hát bài chúc mừng sinh nhật trong niềm vui, sự hứa sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

        Có thể nói, đây là một hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh, để các em hiểu và trân trọng hơn về công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy.Từ đó góp phần định hướng, hình thành nhân cách sống, giúp các em HS trở thành công dân tốt khi bước vào tuổi 18.

                                                                 

  Tin:Trường THPT Lê Quý Đôn

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter