Hôm nay ngày 30/04/2017, 6:27:31 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2016-2017

LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2016-2017(13/04/2017 09:04:03 GMT+7)
Ngày 29/12/2016, Sở GD&ĐT Hậu Giang long trọng tổ chức Lễ ra quân Đội tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2016 – 2017. Tham dự Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đại diện Công đoàn ngành GD&ĐT, đại diện các phòng ban chức năng trực thuộc Sở GD&ĐT, đại diện Ban giám hiệu các trường THPT có học sinh trong đội tuyển, quý thầy cô tham gia ôn tập các môn của đội tuyển, Phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang, Báo Hậu Giang và 54 học sinh - những gương mặt xuất sắc đại diện cho HS toàn tỉnh tham dự kỳ thi tuyển chọn HSG quốc gia năm học 2016 – 2017.

Tại Lễ ra quân, ông Trần Hiền Hòa – trưởng Phòng GDTrH đã báo cáo công tác bồi dưỡng đi tuyn d thi học sinh giỏi qucgia năm học 2016 – 2017. Các em học sinh trong đội tuyển cũng được hướng dẫn một số nội dung cần chuẩn bị trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm nay. Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu các trường THPT có học sinh trong đội tuyển, đại diện giáo viên tham gia bồi dưỡng và đại diện học sinh tham dự kỳ thi đã phát biểu hạ quyết tâm nỗ lực hết mình để đội tuyển học sinh giỏi quốc gia tỉnh Hậu Giang đạt kết quả cao.

Phát biểu tại Lễ ra quân, Ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã động viên, khuyến khích đội tuyển và tuyên bố ra quân Đội tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2016 – 2017. Đây là động lực to lớn giúp các em tự tin, quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Theo lịch thi, Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2016 – 2017 sẽ diễn ra từ ngày 05/01/2017 đến 07/01/2017. Điểm thi tỉnh Hậu Giang sẽ được tổ chức tại trường THPT chuyên Vị Thanh./.

Tin: Phòng Giáo dục Trung học