Hôm nay ngày 21/09/2018, 1:47:06 AM GMT+7

LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC NĂM 2018

LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC NĂM 2018(08/01/2018 08:01:21 GMT+7)
LỄ RA QUÂN ĐỘI TUYỂN THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC NĂM 2018

Ngày 05/01/2018, Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức Lễ ra quân Đội tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2018. Tham dự Lễ ra quân có Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng- Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng trực thuộc Sở GD&ĐT; đại diện Ban giám hiệu các trường THPT có học sinh trong đội tuyển; quý thầy cô tham gia ôn tập các môn của đội tuyển; Phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình Hậu Giang, Báo Hậu Giang và 54 học sinh - những gương mặt xuất sắc đại diện cho HS toàn tỉnh tham dự Kỳ thi chọn HSG quốc gia năm 2018.

Tại Lễ ra quân, ông Trần Hiền Hòa - Trưởng Phòng GDTrH-GDTX đã báo cáo công tác bồi dưỡng đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốcgia năm 2018. Các em học sinh trong đội tuyển cũng được hướng dẫn một số nội dung cần chuẩn bị trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm nay. Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu các trường THPT có học sinh trong đội tuyển, đại diện giáo viên tham gia bồi dưỡng và đại diện học sinh tham dự kỳ thi đã phát biểu hạ quyết tâm nỗ lực hết mình để đội tuyển học sinh giỏi quốc gia tỉnh Hậu Giang đạt kết quả cao.

Phát biểu tại Lễ ra quân, Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng- Giám đốc Sở GD&ĐT đã động viên, khuyến khích đội tuyển và tuyên bố ra quân Đội tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2018. Đây là động lực to lớn giúp các em tự tin, quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Theo lịch thi, Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 11/01/2018 đến 13/01/2018. Điểm thi tỉnh Hậu Giang sẽ được tổ chức tại Trường THPT chuyên Vị Thanh./.

Tin: Phòng GDTrH-GDTX, Sở Giáo dục và Đào tạo