Hôm nay ngày 18/08/2019, 8:31:42 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ
-
+

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ(12/09/2018 09:09:01 GMT+7)
Được sự nhất trí của Ban thường vụ Thị Ủy Ngã Bảy, ngày 10/9/2018 Chi bộ Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là học sinh .Tham dự buổi lễ có Cấp ủy Chi bộ, Bí thư đoàn trường cùng toàn thể Đảng viên của chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn.

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.Đồng chí Huỳnh Ngọc Tới- Bí thư chi bộ, đọc quyết định và trao Quyết định kết nạp cho 3 quần chúng ưu tú. Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ người đảng viên. Đồng chí Lý Thị Hường, Phó bí thư Chi bộ đã phát biểu quán triệt quyền và nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đây là những học sinh ưu tú có năng lực học tập tốt, tích cực tham gia các phong trào và đỗ vào các trường Đại học. Vì vậy, đồng chí Lý Thị Hường không quên nhắc nhở các đảng viên mới phải tích cực học tập trao dồi đạo đức tác phong và phấn đấu trở thành những sinh viên ưu tú của các trường Đại học.

       Tính đến nay, Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức kết nạp cho hơn 30 học sinh ưu tú vào Đảng. Truyền thống này, đã  trở thành động lực cho các thế hệ học sinh  trong quá trình học tập, phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, là hành trang để các em trở thành công dân tốt cho xã hội. 

 

Tin: Chi bộ trường THPT Lê Quý Đôn

 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter