Hôm nay ngày 13/12/2018, 12:36:11 AM GMT+7

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI(02/04/2018 14:04:01 GMT+7)
Sau khi được sự thống nhất của Thanh tra tỉnh Hậu Giang, Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang, chiều ngày 27/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi triển khai quyết định bổ nhiệm lại Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT.

Đến dự có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các thành viên trong Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các chức năng, chuyên môn thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên Thanh tra Sở cùng dự.

Trong buổi lễ, Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao quyết định bổ nhiệm lại cho ông Thái Văn Út giữ chức vụ Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng đến đồng chí Thái Văn Út. Đồng thời, có đôi lời nhắn nhủ đến đồng chí tiếp tục phát huy các ưu điểm, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, là trung tâm đoàn kết, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Giáo dục và Đào tạo