Hôm nay ngày 19/11/2017, 1:42:01 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

KHAI MẠC KỲ XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NĂM HỌC 2016 - 2017(13/04/2017 09:04:31 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-SGDĐT ngày 29 tháng 7 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang về việc tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2016 – 2017.

Lúc 7 giờ 00 phút, ngày 26 tháng 9 năm 2016, Hội đồng xét tuyển viên chức Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2016 – 2017. Đến dự Lễ Khai mạc, có đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Trưởng ban kiểm tra, sát hạch, Phó Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Trần Lê Vũ, Phó Trưởng phòng Công chức, viên chức; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Quyên, Chuyên viên phòng Công chức, viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang; các đồng chí là thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức, thành viên Ban kiểm tra, sát hạch cùng hơn 150 thí sinh về dự Lễ Khai mạc.

Để giúp cho các thí sinh nắm rõ hơn về nội quy phỏng vấn, đảm bảo trật tự, hiệu quả trong kỳ sát hạch ông Trần Hiền Hòa, Phó Trưởng ban kiểm tra, sát hạch, Trưởng phòng Giáo dục Trung học phổ biến nội quy phỏng vấn, xét tuyển viên chức; hướng dẫn các địa điểm kiểm tra, sát hạch; giới thiệu các Ban Giám khảo tham gia phỏng vấn, sát hạch; yêu cầu đại diện thí sinh kiểm tra bì đựng đề thi và tuyên bố khai mạc kỳ thi.

Kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị trực thuộc sẽ bổ sung cho ngành giáo dục đội ngũ viên chức trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn phù hợp với tiêu chuẩn chức danh, vị trí việc làm, am hiểu chính sách, pháp luật và đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ được giao trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa hiện nay.

Tin: Phòng Tổ chức cán bộ