Hôm nay ngày 23/07/2017, 11:57:37 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

KHAI MẠC KỲ THI HỌC SINH GIỎI THỰC HÀNH LÝ – HÓA – SINH CẤP THCS VÒNG HUYỆN NĂM HỌC: 2016 - 2017(13/04/2017 09:04:17 GMT+7)
Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, phát huy tính sáng tạo, đồng thời nâng cao kỹ năng thực hành, biết vận dụng kiến thức vào thực tế cũng như đẩy mạnh phong trào thi đua "Học đi đôi với hành" trong nhà trường. Sáng ngày 14/02/2017, tại trường THCS Thuận Hưng, Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi thực hành Lý- Hóa- Sinh cấp THCS vòng huyện năm học 2016-2017.

Tham dự kỳ thi này có 64 thí sinh đến từ các trường THCS trong toàn huyện Long Mỹ. Các em trực tiếp thực hành các thí nghiệm, làm tiêu bản, giải phẩu…xung quanh chương trình cấp THCS.

Kỳ thi nhằm phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi chuẩn bị cho kỳ thi chọn học sinh giỏi thực hành cấp tỉnh sắp tới. Đây cũng là sân chơi trí tuệ cho các em tích cực vươn lên đạt nhiều thành tích hơn trong học tập; đồng thời kì thi cũng là đòn bẩy thúc đẩy thầy cô giáo phấn đấu nâng cao chất lượng bộ môn và chất lượng phong trào mũi nhọn trong nhà trường. Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tin: Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ