Hôm nay ngày 23/05/2017, 4:16:37 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 9 THCS năm học 2016 - 2017(13/04/2017 09:04:23 GMT+7)
Sáng ngày 24/02/2017, tại trường THPT Vị Thanh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa lớp 9 THCS năm học 2016 - 2017. Đến dự khai mạc có Đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT. Đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh, cùng đại diện Lãnh đạo các đoàn tham gia kỳ thi của 8 đơn vị huyện, thị xã, thành phố.

Tham gia Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa THCS năm nay, có 400 thí sinh dự thi ở 9 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Ông Trần Hoàng Nguyên – Trưởng phòng QLCSVC-KT&KĐ, Chủ tịch Hội đồng coi thi đề nghị các giám thị coi thi tuân thủ đúng quy chế; đồng thời căn dặn các thí sinh hết sức tập trung, bình tĩnh, tự tin, tận dụng hết thời gian và khả năng để hoàn thành bài thi với kết quả tốt nhất.

Dự kiến ngày 02 tháng 03 năm 2017 sẽ công bố kết quả đến các đơn vị.

Đặng Thị Kim Huệ