Hôm nay ngày 28/02/2017, 11:52:30 PM GMT+7

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin Sở Giáo dục và Ðào tạo Hậu Giang

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TRUNG HỌC CƠ SƠ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG, GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016-2017(06/02/2017 15:02:13 GMT+7)
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt cũng như tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm, vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 19/01/2017 tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Him Lam, huyện Châu Thành A, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hậu Giang long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Giáo dục Thường xuyên cấp tỉnh năm học 2016-2017. Đến dự và phát biểu khai mạc có ông Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang.

Tham gia Hội thi năm nay có 239 thầy, cô đến từ các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, các trung tâm Giáo dục Thường xuyên, Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn toàn tỉnh. Mỗi thầy, cô giáo là thí sinh của Hội thi lần này đều có năng lực chuyên môn vững vàng và đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp cơ sở. Cùng với việc viết sáng kiến kinh nghiệm về chuyên môn hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, các thí sinh của Hội thi sẽ tiến hành thi kiểm tra năng lực thể hiện hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và thực hành hai tiết dạy bằng công nghệ thông tin trong chương trình giảng dạy.

Hội thi cũng là cơ sở để tôn vinh những người làm nghề dạy học luôn tâm huyết, nỗ lực với nghề. Đồng thời, qua Hội thi, quý thầy, cô giáo sẽ được chia sẻ, học tập, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay./.

Tin: Phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo