Hôm nay ngày 28/05/2018, 2:56:50 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS, THPT cấp tỉnh năm học 2015-2016

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS, THPT cấp tỉnh năm học 2015-2016
-
+

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS, THPT cấp tỉnh năm học 2015-2016(13/04/2017 09:04:46 GMT+7)
Sáng ngày 03/02/2016, tại hội trường THPT Chuyên Vị Thanh, Sở GD&ĐT tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS, THPT cấp tỉnh năm học 2015-2016.

Đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ trực thuộc Sở GD&ĐT. Về phía các đơn vị có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, Lãnh đạo các trường THPT trong tỉnh, cùng các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo và toàn thể thầy cô dự thi.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội thi Giáo viên dạy giỏi và hy vọng với sự tuyển chọn và chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ càng từ cấp trường, cấp huyện, thị xã, thành phố sẽ được chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các thầy giáo cô giáo, thể hiện ở những bài giảng dự thi đầy tự tin sáng tạo và đổi mới. Điều đó minh chứng cho sự quyết tâm và khẳng định chất lượng đào tạo, mỗi giờ giảng của thầy cô sẽ thực sự là một sản phẩm của tư duy theo hướng chú trọng phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của người học theo tinh thần Nghị quyết 29 về Đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT. Ban Giám khảo có vai trò hết sức quan trọng, là những nhà giáo, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác công bằng, khách quan, và đúng thực chất, giúp cho Ban Tổ chức của Sở đánh giá đúng chất lượng thực của Hội thi.

Lễ khai mạc còn được nghe những ý kiến chia sẻ và phát biểu quyết tâm của thầy Nguyễn Hoài Nhớ, giáo viên dự thi của trường THPT Vị Thanh và cô Đinh Thị Tuyết Hồng, thành viên ban giám khảo, giáo viên trường THPT Long Mỹ.

Ngoài ra, Ban tổ chức Hội thi còn tiến hành nội dung trình bì đề thi theo đúng quy chế và sinh hoạt chi tiết các quy chế Hội thi, các mốc thời gian và những công việc cần thực hiện đến toàn thể giáo viên dự thi.

Hội thi sẽ được tổ chức từ ngày 03/02/2016 đến ngày 04/3/2016 tại 04 trường: THCS Ngô Quốc Trị, THCS Lê Quí Đôn (cấp THCS), THPT Vị Thanh và THPT Vị Thủy (cấp THPT).

Sau Lễ khai mạc, 179 giáo viên (84 THCS, 95 THPT, số giáo viên đăng ký là 183) đến từ các trường THCS thuộc các huyện, thị xã, thành phố và các trường THPT trong tỉnh bước vào bài thi kiểm tra năng lực (gồm phần kiến thức chung và phần kiến thức chuyên môn) thời gian 120 phút.

Các mốc thời gian diễn ra Hội thi như sau:

- Thông báo kết quả thi kiểm tra năng lựcsáng kiến kinh nghiệm hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng chậm nhất là ngày 18/02/2016.

- Tổ chức bốc thăm dự thi : ngày 19/02/2016.

- Thời gian thi thực hành: từ ngày 22/02/2016 - 26/02/2016.

- Địa điểm thi thực hành, thao giảng: tại 04 điểm, gồm:

+ Trường THPT Vị Thanh: Ngữ văn, Hóa học, Giáo dục Quốc phòng-An ninh;

+ Trường THPT Vị Thủy: Toán, Lịch sử, Giáo dục công dân;

+ TrườngTHCS Lê Quí Đôn: Ngữ văn, Hóa học; Toán.

+ Trường THCS Ngô Quốc Trị: Lịch sử, Giáo dục công dân.

- Tổng kết Hội thi: dự kiến diễn ra vào lúc 8 giờ 00 phút, ngày 04/3/2016, tại trường THPT chuyên Vị Thanh, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter