Hôm nay ngày 25/06/2017, 12:22:30 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HUYỆN LONG MỸ KHAI MẠC HỘI THI TÌM HIỂU KỸ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN

HUYỆN LONG MỸ KHAI MẠC HỘI THI TÌM HIỂU KỸ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN(13/04/2017 09:04:22 GMT+7)
Sáng ngày 21/2, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Long Mỹ phối hợp cùng Công an huyện Long Mỹ, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện tổ chức Hội thi tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học, năm học 2016-2017 với sự tham gia của 198 học sinh đến từ các điểm trường tiểu học trên địa bàn.

Tại đây, các em học sinh đã trải qua 3 phần thi là: phần thi kiến thức theo dạng trắc nghiệm và tự luận; phần thi vẽ tranh mỗi đội sẽ có 5 em cùng nhau vẽ tranh theo chủ đề; phần cuối cùng là phần thi tiểu phẩm các em sẽ thể hiện các bài thơ ca, hò vè nội dung để tuyên truyền luật an toàn giao thông.

Qua hội thi lần này, nhằm đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông trong học sinh hiện nay, tạo điều kiện cho các em giao lưu học hỏi bổ sung kiến thức về an toàn giao thông và hình thành thói quen khi tham gia giao thông, đồng thời củng cố và bổ sung kiến thức về an toàn giao thông cho các em khi tham gia giao thông./.

Tin: Phòng Giáo dc và Đào to huyn Long M