Hôm nay ngày 16/07/2018, 8:09:21 AM GMT+7

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ II, KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2018-2023(02/03/2018 09:03:22 GMT+7)
Chiều ngày 28 tháng 02 năm 2018, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Hùng Nhiên - Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành; Uỷ Ban kiểm tra Công đoàn ngành Giáo dục khoá VI, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tại Hội nghị đã thông qua dự thảo quy chế làm việc; dự thảo phân công nhiệm vụ trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành; quy chế làm việc của Uỷ Ban Kiểm tra Công đoàn ngành Giáo dục nhiệm kỳ 2018 – 2023. Bên cạnh đó, cũng nêu lên một số hoạt động trọng tâm của Công đoàn ngành giáo dục trong thời gian tới như: Kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; các chỉ tiêu thi đua đặc biệt là tập trung vào các mô hình mới, mô hình đột phá; phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện chương trình “Đồng hành cùng nhà giáo” nhằm mục đích hỗ trợ nhà giáo mắc bệnh nan y không có điều kiện chữa trị. Hội nghị ghi nhận được 03 ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Ban Chấp hành, đa số đồng tình thống nhất với các dự thảo vừa nêu và nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong Ban Chấp hành, đồng thời chỉ đạo mỗi Ủy viên Ban Chấp hành phải nâng cao năng lực, trên cơ sở nhiệm vụ được phân công mỗi đồng chí cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn ngành Giáo dục đã đề ra./.

Công đoàn ngành Giáo dục Hậu Giang