Hôm nay ngày 18/12/2017, 7:47:59 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

TRƯỜNG THPT PHÚ HỮU TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017(22/11/2017 09:11:12 GMT+7)
Để thể hiện lòng kính trọng, yêu quý đối với các Thầy, Cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thì đoàn trường THPT phú hữu có tổ chức cuộc thi làm báo tường trên trang giấy A0 cho toàn thể các chi đoàn lớp, để có dịp cho các em học sinh gửi tặng những lời chúc hay những bài văn, bài vè đầy ý nghĩa nhất để dành tặng cho Thầy Cô nhân ngày lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017

Trong các bài viết tham gia dự thi các em viết rất chân thành và cảm xúc như chi đoàn 11A2 các em có viết: Nhân ngày 20 - 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp " Trồng người" của đất nước. Khi tôi đọc đến đây tôi cảm thấy rất vui mừng vì các em hình như đã hIểu được hết tấm lòng cũng như những tâm tư của các Thầy Cô ở trường mang một nhiệt huyết nồng nàn muốn truyền dạy đến các em tất cả những gì mình có thể.

Nhân ngày 20-11, các em học sinh trường THPT Phú Hữu xin chúc tất cả các Thầy các Cô trong tỉnh Hậu giang nói chung những Thầy, Cô trong trường THPT Phú Hữu nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước.

Tin: Trường THPT Phú Hữu