Hôm nay ngày 23/10/2018, 10:04:11 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HUYỆN CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
-
+

HUYỆN CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11(20/11/2017 15:11:04 GMT+7)
Được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 15 tháng 11 năm 2017, UBND huyện Châu Thành A long trọng tổ chức buổi họp mặt truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho ngành giáo dục huyện.

        Dự buổi họp mặt có các đồng chí Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn, các Nhà giáo lão thành, Nhà giáo đã nghỉ hưu và các Nhà giáo ưu tú, các nhà giáo được tuyên dương, khen thưởng.

        Trong không khí vui tươi, nồng ấp, đồng chí Hồ Hoàng Ưng – Quyền Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chào mừng các nhà giáo nhân ngày họp mặt truyền thống 20/11.

       Trong không khí nghĩa tình, nồng ấm, đồng chí Nguyễn Hoa Lài – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT đã ôn lại truyền thống “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” và những thành tích nổi bật mà ngành giáo dục và đào tạo Châu Thành A đạt được trong những năm qua.

        Tại buổi họp mặt, đã vinh danh 03 Nhà giáo ưu tú, trao tặng 03 kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, 02 giáo viên được tặng Bằng khen cấp quốc gia, 04 tập thể được nhận cờ của UBND tỉnh, 08 tập thể nhận bằng khen của UBND tỉnh, 12 tập thể được khen tặng danh hiệu Lao động xuất sắc, 05 CB-GV được khen tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, và 115 CB-GV được trao tặng bằng khen của UBND tỉnh, đặc biệt có 02 nhà giáo được UBND huyện và UBND tỉnh khen thưởng đột xuất về việc dạy thêm miễn phí cho học sinh.

         Nhân dịp này, Thầy Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã biểu dương những cống hiến từ các thế hệ nhà giáo của ngành giáo dục huyện nhà, đồng thời cũng tin tưởng rằng với những thành quả đã đạt được và định hướng phấn đấu trong thời gian tới, ngành giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành A sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi./.

                   Phòng GD&ĐT Châu Thành A

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter