Hôm nay ngày 27/05/2018, 2:40:34 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT CHO NHÀ GIÁO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH
-
+

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT CHO NHÀ GIÁO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG NGÀNH(13/04/2017 09:04:13 GMT+7)
Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo tết cho nhà giáo và người lao động trong ngành giáo dục với tinh thần “vui tươi, phấn khởi, tiết kiệm, an toàn”. Sáng ngày 20/01/2017, Công đoàn ngành giáo dục tổ chức buổi họp mặt cho nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

           Đến dự buổi họp mặt có đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang; đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn trường THPT Vị Thủy và 88 nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về dự họp mặt vui xuân năm 2017.

          Tại buổi họp mặt, đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch CĐGD tỉnh đã nói lên truyền thống tết cổ truyền của dân tộc ta và các chế độ, chính sách chăm lo cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành giáo dục.

          Đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Nguyễn Hùng Nhiên - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT biểu dương tinh thần vượt khó của nhà giáo và người lao động, mặc dù còn khó khăn trong cuộc sống nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình; đồng thời gửi lời chúc tết đến gia đình mỗi nhà giáo và người lao động, đoàn viên công đoàn hưởng một mùa xuân ấm ấp.

          Nhân dịp này, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh đã vận động và trao 88 phần quà hỗ trợ cho công đoàn viên các CĐCS trực thuộc với tổng số tiền 26.400.000 đồng, món quà tuy không lớn, nhưng hy vọng sẽ góp sức để nhà giáo và người lao động, đoàn viên công đoàn giảm bớt phần nào khó khăn khi xuân về tết đến./.                                                                                   

   Tin: Ngọc Lệ, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter