Hôm nay ngày 21/01/2020, 4:30:46 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI XUÂN NĂM 2019
-
+

TRƯỜNG THPT CÂY DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI XUÂN NĂM 2019(29/01/2019 09:01:50 GMT+7)
Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân năm 2019. Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2019 Đoàn Trường THPT Cây Dương đã tổ chức Hội trại xuân năm 2019 cho các chi đoàn khối THPT.

            Có 26 chi đoàn tham gia hội trại với rất nhiều hoạt động như:

            Dựng lều trại: Nhìn chung các lớp đều có sự đầu tư lớn trong việc chuẩn bị vật liệu và làm cổng trại, lều trại. Các cổng trại được thiết kế với nhiều kiểu cách khác nhau kết hợp với ánh đèn nháy lung linh về đêm đã tạo nên sự sinh động trong tổng thể chung của hội trại. Qua phần thiết kế cổng trại và lều trại các em đã gửi gắm đến người xem những thông điệp về khát vọng hòa bình, tinh thần hướng về biển đảo, tinh thần bảo vệ tổ quốc, tuổi trẻ với làm chủ tri thức, khoa học công nghệ…

            Các trò chơi: Đây là phần hoạt động vui nhộn nhất trong 2 ngày diễn ra hội trại gồm rất nhiều trò chơi: Kéo co, Cưỡi ngựa ném còn, Xe lửa, Nhảy bao bố đôi, Khéo tay hay làm, Gói bánh tét, Đi cà khiêu, Vinh qui bái tổ, Sinh hoạt tại trại, Trò chơi lớn, Đổ nước vào chai, Cõng bạn ăn chuối, Bước chân thần tốc, Đua xe đạp chậm, Múa lửa trại. Các em đã thể hiện sự phối nhịp nhàng, hợp ý trong trò Cưỡi ngựa ném còn; thể hiện sự tinh tế, khéo léo, linh hoạt trong trò chơi đổ nước vào chai; thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy trong phần dịch mooc và mật thư. Tất cả đã tạo nên một sân trường hò reo vui nhộn với những tràng pháo tay cỗ vũ.

            Đặc biệt Hội trại đã tổ chức hội thi Khéo tay hay làm, Gói bánh tét đây là hoạt động giúp học sinh thể hiện sự khéo tay. Phần thi Nét đẹp học đường đã tôn vinh vẻ đẹp tinh khôi, trong sáng của tuổi học trò

            Hội trại xuân năm 2019 của Trường THPT Cây Dương đã kết thúc thành công, tạo nên không khí vui tươi, đoàn kết, thân ái và rèn luyện các kỹ năng cho học sinh, trở thành những kỷ niệm vui tươi của tuổi học trò.

 

Tin: Trường THPT Cây Dương

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter