Hôm nay ngày 21/05/2019, 10:02:42 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI THI TÌM HIỂU KỸ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN CẤP TIỂU HỌC TỈNH HẬU GIANG NĂM HỌC 2017-2018
-
+

HỘI THI TÌM HIỂU KỸ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN CẤP TIỂU HỌC TỈNH HẬU GIANG NĂM HỌC 2017-2018(16/04/2018 16:04:31 GMT+7)
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện tốt về an toàn giao thông trong các trường tiểu học, đồng thời tuyên truyền, giáo dục những kiến thức, hiểu biết về an toàn giao thông cho các em học sinh, từ ngày 12-13/4, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hậu Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức Hội thi Tìm hiểu An toàn giao thông (ATGT) cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang năm học 2017 – 2018.

     Hội thi diễn ra trong 02 ngày thu hút 08 đội với 80 học sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh. Tham dự hội thi, mỗi đội tham gia phải trải qua 03 phần thi gồm: thi trắc nghiệm kiến thức về an toàn giao thông; thi vẽ tranh và thuyết trình tranh vẽ theo chủ đề an toàn giao thông; thi năng khiếu bằng các tiết mục thơ ca, hò vè có nội dung về tuyên truyền về giáo dục an toàn giao thông.

     Theo đánh giá từ Ban Giám khảo hội thi, các đội dự thi có sự đầu tư bồi dưỡng về kiến thức lẫn năng khiếu cho các em mang đến cho hội thi nhiều sản phẩm tranh vẽ có ý nghĩa giáo dục cao. Đặc biệt tham gia phần thi năng khiếu, mỗi đội là một màu sắc mang dấu ấn riêng biệt nhưng có chung một mục tiêu là thông qua những bài thơ, bài hò vè quen thuộc được viết lại lời mới rất sáng tạo về chủ đề ATGT kết hợp các đạo cụ trực quan, sinh động mang thông điệp tuyên truyền giáo dục người xem về ý thức tham gia giao thông.

     Tổng kết hội thi, Ban tổ chức đã xét trao 60 giải cá nhân và 07 giải toàn đoàn xuất sắc của Hội thi. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Phòng GD&ĐT Châu Thành A.

Ảnh: Đại diện Phòng GD&ĐT Châu Thành A nhận giải nhất toàn đoàn

     Hội thi tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học là hoạt động bổ ích, một sân chơi vô cùng sôi động để các em học sinh thể hiện tài năng cũng như những kiến thức kỹ năng về ATGT. Qua đó, các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức để vận dụng vào cuộc sống hàng ngày góp phần giáo dục ý thức an toàn giao thông cho học sinh tiểu học.

Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter