Hôm nay ngày 22/04/2018, 7:34:38 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC HỘI THI KHÉO TAY MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN NĂM 2017
-
+

CÔNG ĐOÀN VÀ ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC HỘI THI KHÉO TAY MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN NĂM 2017(13/04/2017 09:04:12 GMT+7)
Ngày 19 tháng 1 năm 2017, BCH công đoàn trường THPT Lê Quý Đôn đã phối hợp với BCH đoàn trường tổ chức Hội thi “ Khéo tay” Mừng Đảng- Mừng Xuân năm 2017.

         Thực hiện theo thông báo số 01 ngày 5 tháng 01 năm 2017 của Sở GD và ĐT Hậu Giang về việc tổ chức các hoạt động đón tết Nguyên Đán năm 2017, được sự chỉ đạo của Chi Bộ - BGH trường THPT Lê Quý Đôn, ngày 19 tháng 1 năm 2017 BCH Công đoàn đã phối hợp với BCH  Đoàn trường tổ chức hội thi “ Khéo tay” mừng Đảng- Mừng Xuân cho giáo viên và học sinh của trường tham gia.

        Đến với hội thi này, các tổ nữ công của trường sẽ tham gia thi chế biến mứt dừa truyền thống, mỗi tổ thực hiện 2 kí mứt dừa thành phẩm, đây là món quà tết mà BCH công đoàn gửi tặng Công đoàn viên của trường nhân dịp Tết Nguyên Đán. Bên cạnh đó, các em học sinh của trường tham gia cuộc thi gói bánh tét. Mỗi lớp được BCH Đoàn trường hỗ trợ 0,5kg nếp, 50.000 đ để chế biến nhân bánh. Học sinh tự chuẩn bị nguyên vật liệu, lá gói, dây buộc, mỗi lớp thực hiện 2 đòn bánh tét thành phẩm. BCH đoàn trường phụ trách khâu nấu bánh. Ban tổ chức chấm điểm giáo viên thi sên mứt dừa và chấm điểm học sinh gói bánh tét. Kết quả hội thi được ban tổ chức trao giải vào sáng thứ 7 trong lễ sơ kết năm học của trường. Tổng số tiền phát thưởng là 900.000 đ

        Hội thi “khéo tay” là một trong những hoạt động nữ công do công đoàn trường tổ chức, đây là sân chơi để chị em phụ nữ giao lưu những kinh nghiệm ẩm thực truyền thống trong ngày Tết Nguyên Đán. Hội thi còn là hoạt động trải nghiệm của học sinh, giúp các em thấy được những giá trị truyền thống của dân tộc khi đón tết Cổ truyền.

 

                                      Tin: Trường THPT Lê Quý Đôn 

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter