Hôm nay ngày 21/09/2019, 10:12:56 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI THI “HÁI HOA DÂNG CHỦ” TÌM HIỂU LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ PHỤNG HIỆP CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT HÒA AN
-
+

HỘI THI “HÁI HOA DÂNG CHỦ” TÌM HIỂU LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ PHỤNG HIỆP CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT HÒA AN(24/10/2018 15:10:40 GMT+7)
Căn cứ kế hoạch số 94-KHLT/BTGHU-GD-ĐT, kế hoạch liên tịch của ban tuyên giáo huyện ủy ngày 24/9/2018, về tổ chức học tập Lịch sử Đảng bộ và thi hái hoa dâng chủ tìm hiểu lịch sử Đảng bộ cho học sinh. Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2018, Đoàn TN phối hợp với Tổng Phụ Trách Đội Trường THPT Hòa An tổ chức cho hơn 420 học sinh khối 6 và khối 10 thi “Hái hoa dâng chủ” tìm hiểu lịch sử Đảng bộ Phụng Hiệp. Cùng tham dự có Thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và các Đoàn thể trong nhà trường.

       Cách thức tổ chức: Khối 6 thi từ 13 giờ 30 phút đến 14 giờ 30 phút, khối 10 thi từ 14 giờ 30 phút đến 15 giờ 30 phút. Bằng hình thức “Hái hoa dâng chủ” mỗi lớp sẽ lựa chọn 10 bạn xuất sắc làm một đội, các đội sẽ thi với nhau. Mỗi đội sẽ lần lượt trả lời 5 câu hỏi, đội nào trả lời được nhiều câu hỏi nhất đội đó sẽ được giải nhất và được tặng quà. Trường hợp các đội không trả lời được câu hỏi thì các cổ động viên sẽ được quyền trả lời, trả lời đúng sẽ được quà. Hội thi diễn ra sôi nổi, các em học sinh hăng hái xung phong và trả lời được tất cả các câu hỏi của Ban tổ chức.

       Hội thi là một sân chơi có ý nghĩa giáo dục cao, đặc biệt giúp cho các em hiểu biết nhiều hơn về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ và về lịch sử địa phương Phụng Hiệp của mình.

 

                           Tin: Trường THPT Hòa An

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter