Hôm nay ngày 21/05/2019, 9:48:59 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI THI “GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH GIỎI” TỈNH HẬU GIANG NĂM HỌC 2017-2018
-
+

HỘI THI “GIÁO VIÊN TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH GIỎI” TỈNH HẬU GIANG NĂM HỌC 2017-2018(28/05/2018 08:05:53 GMT+7)
Trong 02 ngày 24 và 25 tháng 5 năm 2018, Sở GD&ĐT đã phối hợp với Tỉnh đoàn Hậu Giang tổ chức Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” tỉnh Hậu Giang năm học 2017 - 2018.

Tham gia hội thi có 47 thí sinh là giáo viên tổng phụ trách đội đến từ 07 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Mỗi thí sinh tham gia thực hiện các phần thi gồm: sáng kiến kinh nghiệm trong công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi, kiến thức, kỹ năng soạn thảo văn bản, ngoại khóa, năng khiếu, múa, hát và phần thi nghi thức đội.

Với các nội dung thi đa dạng, thiết thực đã đánh giá được chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên tổng phụ trách Đội. Đặc biệt, ở nội dung thi năng khiếu, với các thể loại hát, múa, … các thí sinh đã cống hiến những tiết mục hay và ý nghĩa. Thông qua hội thi nhằm tạo môi trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ công tác đội cho đội ngũ giáo viên tổng phụ trách đội của tỉnh.

Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 14 giải cho 14 cá nhân xuất sắc, trong đó có 01 giải Nhất, 04 giải Nhì và 09 giải ba, đồng thời trao 04 giải tập thể cho 04 đơn vị: Phòng GD&ĐT huyện Phụng Hiệp (Giải nhất), Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ (Giải Nhì). Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành A và Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh (đồng giải Ba). Bên cạnh, Ban Tổ chức cũng đã thông qua Quyết định công nhận cho 47 cá nhân đạt danh hiệu “Giáo viên làm Tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi”.

 

Tin: Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng

 

 

Tải tập tin

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter