Hôm nay ngày 18/12/2017, 7:32:23 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

VỊ THỦY TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI BẬC THCS NĂM HỌC 2016-2017

VỊ THỦY TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI BẬC THCS NĂM HỌC 2016-2017(13/04/2017 09:04:15 GMT+7)
Ngày 08/02/2017 Phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy tổ chức tổng kết và trao giấy công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho 42 giáo viên bậc THCS năm học 2016 - 2017.

Tham dự hội thi lần này tại huyện Vị Thủy có 49 giáo viên của 09 đơn vị trường học trên địa bàn. Tại Hội thi, mỗi giáo viên phải thực hiện 2 phần thi là: Bài thi viết kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục THCS những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục, các nội dung chỉ đạo của ngành và 2 tiết thực hành, trong đó một tiết dạy do giáo viên tự chọn, một tiết dạy do Ban tổ chức đề ra bằng hình thức bốc thăm.

Qua hội thi Đ/c Trần Thanh Toàn - phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá tất cả giáo viên dự thi điều vận dụng đổi mới phương pháp dạy học mới, sử dụng công nghệ thông tin vào các tiết dạy khá thuần thục, kích thích được tính nghiên cứu học tập của học sinh, giáo viên thể hiện năng lực nghề nghiệp bằng phong thái mẫu mực, cách xử lý tình huống sư phạm linh hoạt, giọng nói truyền cảm thu hút học sinh, kịp thời động viên học sinh trong lớp học.

Kết quả, Ban tổ chức xét công nhận 42 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2016 - 2017. Hội thi lần này, khẳng định sự phát triển vượt bậc cả bề rộng và chiều sâu của phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các đơn vị trường học. Qua Hội thi, Phòng GD&ĐT Vị Thủy sẽ tuyển chọn các giáo viên đạt thành tích xuất sắc nhất để tiếp tục bồi dưỡng dự giáo viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tin: Phòng GDĐT huyện Vị Thủy