Hôm nay ngày 16/02/2019, 2:28:12 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT” NGÀY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 VÀ 1978 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
-
+

HỘI THI “CẮM HOA NGHỆ THUẬT” NGÀY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 VÀ 1978 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG(08/03/2018 09:03:49 GMT+7)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 07/3/2018 tại trường THPT Cái Tắc, Công đoàn ngành giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật” và họp mặt kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

      Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đ/c Trần Thị Thùy Trang – Phó trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh Hậu Giang; các đ/c Ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS trường THPT Cái Tắc; trưởng ban Nữ công các CĐCS trực thuộc và các thí sinh là nam, nữ tham gia Hội thi.

        Tại buổi họp mặt, đã được nghe ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của nữ cán bộ, nhà giáo và lao động trong ngành giáo dục.

          Song song đó, là diễn ra Hội thi “Cắm hoa nghệ thuật”rất sôi nổi, hấp dẫn với sự góp mặt của nam, nữ nhà giáo và người lao động, có 29 đội dự thi đến từ các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành giáo dục; những bình hoa tươi thắm, mang tính nghệ thuật, sáng tạo, thể hiện sự tài năng, khéo léo của thầy cô giáo.

          Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất thuộc đơn vị trường THPT Long Mỹ, 02 giải nhì thuộc trường THPT Cái Tắc và THPT Tân Phú, 03 giải ba thuộc trường THPT Hòa An, THPT chuyên Vị Thanh và THPT Tây Đô và 04 giải khuyến khích cho các đơn vị trường THPT Vị Thanh, THPT Trường Long Tây, PTDT Nội Trú Him Lam và Cơ quan Sở GD&ĐT. Ngoài ra, tại buổi họp mặt, Công đoàn ngành còn trao 70 phần quà cho đại biểu tham dự buổi họp mặt.

         Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Hoài Thúy Hằng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý chị em và đánh giá rất cao về những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nữ ngành giáo dục tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ trong thời gian tới tiếp tục không ngừng nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực, phấn đấu, rèn luyện trở thành "người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, năng động sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích cộng đồng và xã hội ". /.

                                         Ngọc Lệ

                                    Công đoàn ngành giáo dục

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter