Hôm nay ngày 27/02/2020, 5:29:06 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

HỘI THI “BÉ VUI KHỎE” CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2018-2019
-
+

HỘI THI “BÉ VUI KHỎE” CẤP HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2018-2019(15/03/2019 08:03:11 GMT+7)
Sáng ngày 06 tháng 03 năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang long trọng tổ chức Hội thi “Bé vui khỏe” cấp học mầm non năm học 2018 - 2019 được diễn ra tại trường Mầm non Họa Mi, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

         Đến dự Hội thi có Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo và chuyên viên phòng GDMN; Đại diện Công ty Cổ phần thực phẩm Dinh dưỡng sữa Nutifood; Đại diện Công ty Đầu tư và phát triển Giáo dục Phương Nam; Lãnh đạo Phòng GDĐT và chuyên viên phụ trách cấp học mầm non các huyện, thị xã, thành phố; Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang; Các thành viên trong BTC, BGK. Đặc biệt là sự có mặt của 120 trẻ của các đơn vị huyện, thị xã, thành phố tham dự.

         Tại đây các bé thực hiện 2 nội dung thi. Thứ nhất là thi Vẽ tranh đây là sân chơi nhằm đánh giá sự phát triển về năng khiếu và ý tưởng sáng tạo của trẻ đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình giáo dục mầm non; Thứ hai là thi Vận động ở phần thi này các bé thể hiện bài tập thể dục với các động tác phù hợp, nhịp nhàng theo nhạc. Bên cạnh đó các đơn vị còn tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ giao lưu thật đặc sắc.

        Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; là sân chơi bổ ích tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị giao lưu, học hỏi, chia sẻ và hợp tác, giúp các cháu tự tin, mạnh dạn.

        Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức trao giải cá nhân: 01 giải nhất, 11 giải nhì và 21 giải ba; về giải tập thể:  giải nhất thuộc về đơn vị Thành phố Vị Thanh , đơn vị huyện Vị Thủy nhận giải nhì, các đơn vị còn lại đồng giải ba.

 

Tin: Phòng Giáo dục mầm non

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter