Hôm nay ngày 23/01/2020, 1:28:42 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH HỌC SINH THPT TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ VIII, NĂM 2019
-
+

HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH HỌC SINH THPT TỈNH HẬU GIANG LẦN THỨ VIII, NĂM 2019(28/03/2019 15:03:35 GMT+7)
Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2019, Sở GD&ĐT phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao Giáo dục quốc phòng an ninh (GDQP - AN) học sinh THPT tỉnh Hậu Giang lần thứ VIII, năm 2019 tại trường THPT chuyên Vị Thanh.

        Dự Lễ khai mạc Hội thao có đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT Hậu Giang, Đồng chí Lâm Hùng Cường, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang, cùng với sự tham dự của các đồng chí là lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố và Hiệu trưởng các trường THPT trong tỉnh.

        Tham gia Hội thao có 207 vận động viên đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Hội thao sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 27/3 đến 29/3/2019). Thí sinh sẽ tham dự các phần thi như: Một số hiểu biết chung về quốc phòng và an ninh; thi đội ngũ tiểu đội; thi đội ngũ từng người không có súng khối lớp 10; thi chạy vũ trang 800m (nam, nữ) khối 12; thi kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương khối 10; thi tháo lắp súng tiểu liên AK khối 11; thi ném lựu đạn xa trúng đích khối 11; các tư thế, động tác cơ bản vận động trong chiến đấu, khối 11; thi kỹ thuật mắc tăng võng khối 10 và thi bắn súng Tiểu liên AK bài 1, khối 12.

        Hội thao GDQP - AN là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ 2 năm một lần nhằm đánh giá khách quan chất lượng dạy học bộ môn này tại các trường Trung học phổ thông, qua đó nhằm phát hiện, bồi dưỡng những cá nhân có thành tích cao để tham gia Hội thao GDQPAN cấpquốc gia.

 

Tin: Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter