Hôm nay ngày 18/10/2017, 1:52:41 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM(13/04/2017 09:04:48 GMT+7)
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Từ ngày 11/11/2016 đến ngày 13/11/2016 Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2016.

Đến dự khai mạc và bế mạc Hội thao có đ/c Nguyễn Hùng Nhiên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); đ/c Võ Quốc Thoại - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT; lãnh đạo và công đoàn giáo dục các huyện, thị xã, thành phố; các trường THPT, PTDTNT và trung tâm GDTX đại diện cho các đơn vị đạt giải I, II đã được tổ chức ở 08 cụm huyện, thị xã, thành phố. Hội thao lần này có 16 đơn vị tham gia với 400 vận động viên thi đấu ở các môn bóng chuyền nam và cầu lông nam nữ.

Qua 3 ngày thi đấu diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 08 giải tập thể môn bóng chuyền gồm: Giải I thuộc đơn vị Phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ và THPT Lương Thế Vinh; giải II thuộc Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh và trường THPT Vị Thanh; giải III thuộc các đơn vị Phòng  GD&ĐT huyện Phụng Hiệp, Phòng GD&ĐT TX.Long Mỹ, trường PTDT Nội trú Tỉnh, trường THPT Cái Tắc và 38 giải cá nhân và đồng đội ở các nội dung thi đấu của môn cầu lông.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa để thầy giáo, cô giáo trong toàn ngành Giáo dục tỉnh Hậu Giang hướng đến kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó, phong trào thể dục thể thao lần này còn tạo được không khí vui tươi, phấn khởi thúc đẩy tạo động lực để thầy cô giáo thi đua dạy tốt – học tốt./.