Hôm nay ngày 26/06/2017, 9:07:35 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Hội thảo “Nâng cao chất lượng giảng dạy môn ngữ văn qua việc tích hợp liên môn".(13/04/2017 09:04:50 GMT+7)

Nhằm khuyến khích học sinh vận dụng kiến thức của các môn học khác nhau để giải quyết các tình huống thực tiễn; Tăng cường khả năng vận dụng tổng hợp, khả năng tự học tự nghiên cứu của học sinh. Thúc đẩy việc gắn kiến thức lý thuyết và thực hành trong nhà trường với thực tiễn đời sống, đẩy mạnh thực hiện dạy học theo phương châm “Học đi đôi với hành”. Góp phần đổi mới hình thức phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra đánh giá chất lượng giáo duc. Sáng ngày 05/03/2016 trường THPT Chiêm Thành Tấn tổ chức hội thảo cấp trường về chuyên đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy môn ngữ văn qua việc tích hợp liên môn".

Đây là Hội thảo do tổ Văn – GDCD chủ trì. Đến dự Hội thảo có các đồng chí trong BGH, quí thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng với hơn 40 em học sinh của 1 lớp 10 cùng tham dự.

Trong buổi Hội thảo quí thầy cô cùng dự một tiết dạy trực tiếp trên lớp của 01 giáo viên trong bộ môn Ngữ văn có vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết một vấn đề thực tiễn, sau khi kết thúc tiết dạy tất cả giáo viên cùng nhận xét, đóng góp ý kiến, rút kinh nghiệm xoay quanh tiết dạy.

Qua chuyên đề, giúp cho đội ngũ giáo viên rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức dạy học theo hướng tích hợp liên môn.