Hôm nay ngày 23/08/2019, 6:07:44 PM GMT+7

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI VĂN BẢN LUẬT

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI VĂN BẢN LUẬT(24/01/2019 14:01:16 GMT+7)
Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2019, Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị triển khai 04 văn bản luật gồm: Luật An ninh mạng, Luật cạnh tranh, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật có liên quan đến luật quy hoạch và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thể dục, thể thao

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Đào, trưởng phòng Pháp chế - CTTT, Sở GD&ĐT cùng với gần 40 đại biểu là đại diện các phòng trực thuộc Sở GD&ĐT, lãnh đạo Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh, lãnh đạo trường dạy trẻ khuyết tật tỉnh và đại diện lãnh đạo các trường THPT, THPT chuyên, PTDTNT trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Hồng Đào, Trưởng phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng thông qua các văn bản luật như: Luật An ninh mạng, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật có liên quan đến luật quy hoạch và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thể dục, thể thao có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2019 và Luật cạnh tranh có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2019.

Hội nghị đã góp phần giúp các đại biểu tiếp cận và áp dụng pháp luật được thuận lợi, chính xác và kịp thời.

Phòng Pháp chế - Chính trị tư tưởng