Hôm nay ngày 18/10/2017, 1:53:33 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHUYÊN ĐỀ “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG” VÀ ĐÁNH GIÁ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON(13/04/2017 09:04:27 GMT+7)
Thực hiện công văn số 861/SGDĐT-GDMN ngày 09 tháng 9 năm 2016 của Sở GD&ĐT về việc mời dự hội nghị tổng kết chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ” và đánh giá việc thực hiện chương trình GDMN. Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2016, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ” và đánh giá việc thực hiện chương trình GDMN.

Đến dự và chủ trì Hội nghị có bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc, Sở GD&ĐT, bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó trưởng phòng GDMN, các chuyên viên phòng GDMN và hơn 80 đại biểu là đại diện Lãnh đạo, cán bộ phụ trách cấp học mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng một số trường mầm non, mẫu giáo trong tỉnh.

Hội nghị đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được qua 3 năm thực hiện chuyên đề “Nâng cao giáo dục phát triển vận động cho trẻ”, đánh giá 6 năm thực hiện chương trình GDMN và triển khai dự thảo kế hoạch thực hiện trong thời gian tới.

Chỉ đạo tại Hội nghị, bà Nguyễn Ngọc Ánh, phó Giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị tiếp tục thực hiện chuyên đề trong thời gian tới; tập trung đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, sân chơi, bài tập, tăng thời lượng cho trẻ được vận động; tuyên truyền, phối hợp với cha mẹ trẻ và các tổ chức xã hội trong việc giáo dục phát triển vận động; nhân rộng những mô hình điểm; nâng cao năng lực quản lý và thực hiện chương trình GDMN cho đội ngũ CBQL và GVMN.

Cũng nhân dịp này, Sở GD&ĐT đã khen thưởng cho 3 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ” giai đoạn 2013-2016.

Tin: Phòng Giáo dục mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo