Hôm nay ngày 27/02/2020, 5:21:59 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ THI HÀNH ĐIỀU LỆ ĐẢNG NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI XII
-
+

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ THI HÀNH ĐIỀU LỆ ĐẢNG NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI XII(02/07/2019 10:07:23 GMT+7)
Thực hiện Kế hoạch số 73-KH/ĐUK ngày 17/6/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII, nhằm đánh giá công tác thực hiện xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về những mặt làm được, mặt hạn chế tiếp tục chỉ đạo, điều hành công tác Đảng trong thời gian tới. Được sự thống nhất của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Sở GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.

          Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;

          Ông Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Chủ trì Hội nghị; Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;

         Đến dự Hội nghị còn có các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, cùng các đảng viên của Đảng ủy Sở GD&ĐT.

          Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ XII của Đảng Bộ Sở Giáo dục và Đào tạo về những ưu điểm, hạn chế của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo trong công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ XII.

          Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT nhấn mạnh, công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ trọng tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước đã giao. Do đó, tất cả đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo cần phải đồng thuận cao hơn nữa, tạo sự đoàn kết nội bộ để Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo càng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Văn phòng Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter