Hôm nay ngày 28/05/2018, 2:56:55 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

HỘI NGHỊ GIAO BAN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUÝ I/2017, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II/2017
-
+

HỘI NGHỊ GIAO BAN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUÝ I/2017, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II/2017(13/04/2017 09:04:34 GMT+7)
Nhằm đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị giao ban giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và các đơn vị trực thuộc vào sáng ngày 21 tháng 3 năm 2017 tại Hội trường UBND huyện Vị Thủy.

          Đến tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và các ông/bà là Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; về phía lãnh đạo huyện Vị Thủy có ông Nguyễn Văn Vui, Chủ tịch UBND huyện Vị Thủy. Cùng  với sự tham dự của diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội cựu giáo chức tỉnh; Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở; đại diện lãnh đạo các phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh, thị xã Ngã Bảy; đại diện lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thị xã;  các Trường THPT, phổ thông dân tộc nội trú; Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Hậu Giang; Trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và đại diện lãnh đạo Công ty sách cổ phần & thiết bị tỉnh Hậu Giang.

          Hội nghị giao ban lần này đã đánh giá được thực trạng giáo dục của các cấp quản lý và các cơ sở giáo dục, về chất lượng giáo dục của các cấp học tiếp tục được ổn định và phần nào được nâng lên, bên cạnh các phong trào, hội thi,…. được tổ chức có hiệu quả và chiều sâu tạo được sự đồng thuận và hưởng ứng trong đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.

        Trong Hội nghị, sau khi báo cáo và các ý kiến phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận những kết quả đạt được của các đơn vị và một số vấn đề còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới là tránh tình trạng nợ đọng giáo viên; chỉ đạo các đơn vị tăng cường ôn tập, thi thử cho học sinh lớp 12, nhất là học sinh có học lực yếu kém; tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng đạo đức giáo viên, học sinh, sinh viên trong các nhà trường, nhất là ứng xử giữa thầy và trò hiện nay.

 

Tin: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo

 

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter