Hôm nay ngày 18/07/2018, 12:18:14 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155 - Trực thi THPT QG 2018, Chánh Thanh tra, SĐT: 0986322678

HỘI NGHỊ GIAO BAN GIÁO DỤC TRUNG HỌC
-
+

HỘI NGHỊ GIAO BAN GIÁO DỤC TRUNG HỌC(13/04/2017 09:04:45 GMT+7)
Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực Giáo dục Trung học (GDTrH) trong tháng 9, 10 năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Phòng GDTrH đã tổ chức Hội nghị Giao ban Giáo dục Trung học vào ngày 01 tháng 11 năm 2016 tại Trường THPT Vị Thủy, huyện Vị Thủy.

        Đến dự Hội nghị có Ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTrH; Đại diện Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ; Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng chuyên môn các trường THPT, PTDT nội trú trên toàn tỉnh. Tại Hội nghị, Ông Trần Hiền Hòa - Trưởng Phòng GDTrH đã trình bày Báo cáo đánh giá thực hiện hoạt động tháng 9, 10 năm 2016 đối với GDTrH và triển khai Kế hoạch hoạt động tháng 11, 12 năm 2016 đối với GDTrH. Đồng thời, các Đại biểu còn được phổ biến một số quy định trong quản lý hồ sơ công chức, viên chức của Phòng Tổ chức cán bộ và các văn bản liên quan đến hoạt động thuộc lĩnh vực GDTrH và công tác tham gia các hoạt động chuyên môn trên Trường học kết nối.

          Tại đây, Đại biểu tham dự Hội nghị đã bày tỏ nhất trí với báo cáo đánh giá thực hiện các hoạt động đối với GDTrH và định hướng hoạt động trong thời gian tới đối với GDTrH. Các Đại biểu cũng đã trao đổi nhiều ý kiến thảo luận xung quanh việc thực hiện các hoạt động thuộc lĩnh vực GDTrH. Ý kiến các Đại biểu chủ yếu tập trung vào công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2017; công tác bồi dưỡng đội tuyển học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2017; việc viết sáng kiến kinh nghiệm của viên chức;…

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hùng Nhiên - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận và biểu dương những kết quả GDTrH đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu các trường THPT, PTDT nội trú trên toàn tỉnh cần quan tâm 4 vấn đề trọng tâm, tránh để xảy ra sai sót không đúng qui định: Chuẩn bị đáp ứng những đổi mới của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017; nâng cao chất lượng đội tuyển học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT năm 2017; quản lý hồ sơ công chức, viên chức; công tác quản lý tài chính./.

 

Tin: Phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter