Hôm nay ngày 18/08/2017, 4:05:23 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Hội nghị Giao ban Giáo dục Trung học.
-
+

Hội nghị Giao ban Giáo dục Trung học.(13/04/2017 09:04:53 GMT+7)
Chiều ngày 22/02/2016 tại trường THPT Châu Thành A, Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị Giao ban Giáo dục Trung học.

Đến dự buổi Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục Trung học; các đồng chí lãnh đạo các trường THPT, THPT chuyên và PT DTNT; lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố.

Hội nghị tổ chức với mục tiêu sơ kết những mặt hoạt động trong học kỳ 1 và triển khai phương hướng, kế hoạch thực hiện trong tháng 3 và học kỳ 2 năm học 2015-2016. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hiền Hòa, Trưởng phòng GDTrH, đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 và triển khai các vấn đề trọng tâm, các văn bản quan trọng cần thực hiện trong học kỳ 2.

Đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, nêu rõ những nội dung đại biểu cần tập trung thảo luận trong Hội nghị gồm có: Việc phân công giảng dạy của giáo viên kiêm nhiệm công tác phổ cập giáo dục; công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2016; công tác nhập liệu phần mềm quản lý giáo dục; công tác tuyển chọn, bồi dưỡng và kết quả thi học sinh giỏi quốc gia; và nhất là tinh thần, thái độ học tập của học sinh đang có chiều hướng đi xuống, tỷ lệ bỏ học còn cao.

Trên cơ sở những gợi ý của đồng chí Phó Giám đốc, các đại biểu tham dự đã có những ý kiến phát biểu thẳng thắn, có chiều sâu và đầy trách nhiệm về những mặt ưu điểm cũng như những hạn chế trong công tác. Đại diện phòng GDTrH đã có ý kiến phản hồi hợp lý, thuyết phục đối với những phát biểu của đại biểu tham dự.

Cuối buổi Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cũng đã phát biểu tổng kết, chỉ đạo thực hiện các nội dung tại Hội nghị một cách thống nhất và triển khai sâu rộng trong thời gian tới trên toàn thể ngành giáo dục của Tỉnh.

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter