Hôm nay ngày 23/10/2017, 3:47:57 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

Hội nghị Giao ban Giáo dục chuyên nghiệp – Giáo dục thường xuyên.

Hội nghị Giao ban Giáo dục chuyên nghiệp – Giáo dục thường xuyên.(13/04/2017 09:04:54 GMT+7)
Ngày 02 tháng 02 năm 2016, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Giao ban Giáo dục chuyên nghiệp – Giáo dục thường xuyên.

Tham dự Hội nghị gồm có Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Văn Truyền, Trưởng phòng GDCN-GDTX cùng các thành viên của Phòng, Ông Lê Văn Phi, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hậu Giang, và toàn thể ban Lãnh đạo Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Hậu Giang, Trung tâm GDTX tỉnh, huyện, thị xã, thành phố.

Mở đầu Hội nghị Ông Nguyễn Thanh Thiên – Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục chuyên nghiệp – Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện hoạt động tháng 11, 12/2015, tháng 01/2016 và triển khai kế hoạch hoạt động tháng 02, 03, 04/2016 Giáo dục chuyên nghiệp – Giáo dục thường xuyên. Tiếp theo Hội nghị đã thảo luận về việc chuẩn bị sáp nhập Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Dạy nghề huyện, thị xã, thành phố trong thời gian tới. Nhiều đại biểu đã tích cực đóng góp ý kiến và phản ánh một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình chỉ đạo, thực hiện tại đơn vị.

Kết thúc Hội nghị, Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự cố gắng của các đơn vị trong công tác thực hiện nhiệm vụ thời gian qua và ghi nhận một số nội dung nổi bật của ngành GDCN-GDTX đã đạt được, đồng thời đưa ra những giải pháp thiết thực nhằm chỉ đạo các Trường Trung cấp chuyên nghiệp, Trung tâm Giáo dục thường xuyên khắc phục những khó khăn, hạn chế góp phần hoàn thiện kế hoạch hoạt động trong thời gian tới./.