Hôm nay ngày 27/02/2020, 3:03:09 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Từ ngày 15/01/2020 Cổng thông tin Sở GD&ĐT chuyển sang địa chỉ mới liên kết tại đậy

HỘI NGHỊ GIAO BAN LÃNH ĐẠO SỞ, PHÒNG GD&ĐT, CÁC TRUNG TÂM GDNN-GDTX VÀ CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ
-
+

HỘI NGHỊ GIAO BAN LÃNH ĐẠO SỞ, PHÒNG GD&ĐT, CÁC TRUNG TÂM GDNN-GDTX VÀ CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ(09/05/2019 09:05:30 GMT+7)
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 và chương trình Hội nghị giao ban của Sở Giáo dục và Đào tạo. Được sự thống nhất của lãnh đạo Sở GD&ĐT, Chiều ngày 08 tháng 5, tại Hội trường Sở GD&ĐT diễn ra Hội nghị Giao ban Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Trưởng phòng GD&ĐT, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thị xã và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Quý I năm 2019, đồng thời đề ra công tác chỉ đạo nhiệm vụ công tác trọng tâm Quý II năm 2019.

           Đến tham dự và chủ trì Hội nghị có Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

          Hội nghị còn có sự tham dự của Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, Trưởng các phòng thuộc Sở, Giám đốc Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học tỉnh; các đồng chí là Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; các đồng chí là Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thị xã và các đồng chí là Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT, DTKT tỉnh; Cùng dự Hội nghị có đại diện của Báo, Đài trên địa bàn tỉnh đến tác nghiệp và đưa tin.

           Hội nghị giao ban quý I/2019, đã đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ trong việc hiện nhiệm vụ chính trị mà địa phương đã giao cho ngành giáo dục trong thời gian qua. Bên cạnh đó, những vấn đề về bạo lực học đường, đạo đức nhà giáo đang được dư luận hết sức quan tâm được hội nghị chú trọng nhằm để rút kinh nghiệm, cố gắng không để xảy ra trong Ngành giáo dục Hậu Giang.

            Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hùng Nhiên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã thông qua những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, chú trọng công tác ôn tập, kiểm tra công tác chuẩn bị mọi điều kiện cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

             Kết thúc Hội nghị, Bà Nguyễn Hoài Thuý Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT đã ghi nhận kết quả đạt được mà các đơn vị đã thực hiện tốt trong thời gian qua, chú trọng công tác thi THPT Quốc gia trong thời gian tới. Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị thực hiện việc cải cách hành chính trong giải quyết thủ tục hành chính ngành giáo dục một cách nghiêm túc, đúng quy định, đề nghị thủ trưởng đơn vị, cán bộ phụ trách tuyên truyền việc nộp hồ sơ trực tuyến đến tổ chức, cá nhân để cùng đồng hành cũng tỉnh nâng cao chỉ số cải cách hành chính tỉnh Hậu Giang.

 

Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter