Hôm nay ngày 16/02/2019, 2:58:42 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỘI NGHỊ GIAO BAN LÃNH ĐẠO SỞ, PHÒNG GD&ĐT, CÁC TRUNG TÂM GDNN-GDTX VÀ CÁC TRƯỜNG THPT
-
+

HỘI NGHỊ GIAO BAN LÃNH ĐẠO SỞ, PHÒNG GD&ĐT, CÁC TRUNG TÂM GDNN-GDTX VÀ CÁC TRƯỜNG THPT(01/08/2017 09:08:24 GMT+7)
Nằm trong một những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác hè năm 2017 và được sự thống nhất của lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo UBND huyện Phụng Hiệp. Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường UBND huyện Phụng Hiệp Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức Hội nghị giao ban Lãnh đạo Sở, Phòng GD&ĐT, các Trung tâm GDNN-GDTX và các Trường THPT. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng tháng 4, 5 và tháng 6 năm 2017, đồng thời đề ra công tác chỉ đạo trọng tâm từ nay đến tháng 9 năm 2017 với chủ điểm “Tiếp tục triển khai thực hiện tốt kế hoạch công tác hè năm 2017 và tập trung chuẩn bị khai giảng năm học 2017-2018”.

        Đến tham dự Hội nghị Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT, Ông Nguyễn Vũ Trường, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp, Ông Nguyễn Văn Thụ, Phó Trưởng cơ quan thường trú Báo Giáo dục và Thời đại tại TP. HCM các Ông/Bà là Phó Giám đốc Sở: Nguyễn Ngọc Ánh, Nguyễn Văn Hiền, Đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh, Văn phòng, Thanh tra, KHTC, TCCB, Pháp chế - CTTT, các phòng chuyên môn thuộc Sở, Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học tỉnh, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh, Trường Dạy trẻ Khuyết tật tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố; các đồng chí đại diện Trung tâm GDTX tỉnh, thị xã, Trung tâm GDNN-GDTX các huyện, thị xã; các trường THPT, PTDT Nội trú trên địa bàn tỉnh.

        Hội nghị giao ban lần này chủ yếu báo cáo lại những nhiệm vụ trọng tâm đã được trong tháng 4, 5 và 6, đặc biệt là công tác ôn tập, tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, tổng kết năm học, triển khai kế hoạch công tác hè năm 2017. Bên cạnh Hội nghị đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm và cấp bách trong thời gian tới là tập trung nguồn lực vào những nhiệm vụ công tác hè như bồi dưỡng hè cho giáo viên, kiểm tra  tình hình cơ sở vật chất, nhất là những điểm trường bức xúc để phục vụ cho khai giảng năm học 2017-2018, công tác thuyên chuyển giáo viên từ nơi thừa sang nơi thiếu phù hợp với tình hình thực tế và phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy, tránh tình trạng thiếu giáo viên giảng dạy.

         Tại Hội nghị, với tinh thần đóng góp tích cực các đại biểu đã có những ý kiến phát biểu rất bổ ích góp phần làm nên thành công cho Hội nghị. Bên cạnh bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT nhấn mạnh việc rà soát lại mạng lưới trường lớp theo hướng ghép các điểm lẻ, tăng cường công tác phối hợp với các sở, ban ngành, vận động ghép điểm lẻ,…. . Tiếp tục nâng cấp, sửa chữa các điểm trường bức xúc phục vụ cho khai giảng năm học mới 2017-2018.

Tin: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter