Hôm nay ngày 21/11/2019, 5:37:17 AM GMT+7

Công đoàn ngành giáo dục tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và triển khai mô hình “Sức khỏe của bạn”(22/10/2019 16:10:19 GMT+7)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 18/10/2019, tại trường THPT Châu Thành A, Công đoàn ngành giáo dục tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và triển khai mô hình “Sức khỏe của bạn”.

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trương Thị Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Hùng Nhiên - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; các đ/c Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, trưởng ban Nữ công CĐCS trực thuộc.

Tại buổi họp mặt, đã được nghe ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, truyền thống vẻ vang của người phụ nữ “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của nữ cán bộ, nhà giáo và lao động trong ngành giáo dục. Song song đó, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành giáo dục kết hợp triển khai thực hiện mô hình “Sức khỏe của bạn”, có 90 chị em được các chuyên gia tư vấn về chế độ ăn uống, sinh hoạt, truyền thông về kế hoạch hóa gia đình nhằm đảm bảo có được sức khỏe tốt và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Buổi họp mặt cũng trao tặng 97 phần quà cho đại biểu tham dự với tổng kinh phí tổ chức 14.700.000 đồng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đ/c Nguyễn Hùng Nhiên - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý chị em và đánh giá rất cao về những đóng góp, cống hiến của đội ngũ nữ ngành giáo dục tỉnh nhà trong thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ trong thời gian tới tiếp tục không ngừng nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực, phấn đấu, rèn luyện trở thành "người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích cộng đồng và xã hội ". /.

Công đoàn ngành giáo dục