Hôm nay ngày 23/09/2017, 5:31:42 AM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH HỌP MẶT VUI XUÂN NĂM 2017 CÙNG CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ HỌC SINH(13/04/2017 09:04:13 GMT+7)
Nhằm hỗ trợ cho cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết với chủ trương không để bất kỳ trường hợp nào vì hoàn cảnh khó khăn mà không có Tết. ngày 19 tháng 01 năm 2017 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh, Công đoàn Giáo thành phố tổ chức họp mặt vui xuân Đinh Dậu năm 2017.

Đến dự có Ban chấp hành Công đoàn giáo dục thành phố; anh Trần Phương Bằng đại diện Cửa hàng xe đạp Chí Bằng; Đài truyền thanh thành phố; chủ tịch các công đoàn cơ sở; giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi họp mặt đồng chí Phan Văn Nhớ, chủ tịch công đoàn giáo dục thành phố đã nêu lên nội dung, ý nghĩa buổi họp mặt nhằm chia sẻ với những gia đình cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh khó khăn cố gắng vượt khó trong công tác cũng như trong học tập. Qua đó Công đoàn Giáo dục thành phố đã trao 20 phần quà cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành giáo dục, mỗi phần quà trị giá 500.000đ và phát 11 chiếc xe đạp cho học sinh, mỗi xe đạp trị giá 1.400.000đ vận động từ Cửa hàng xe đạp Chí Bằng. Buổi họp mặt cuối năm diễn ra trong không khí ấm áp và đầy ấp nghĩa tình.

Tin: Công đoàn Giáo dục thành phố Vị Thanh