Hôm nay ngày 22/05/2018, 3:45:38 AM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

Đường dây nóng, Chánh Văn phòng, SĐT: 0919114155

HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGHỈ HƯU
-
+

HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGHỈ HƯU(13/04/2017 09:04:52 GMT+7)
Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 22 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường Thành Ủy - TP Vị Thanh, Hội Cựu giáo chức tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi họp mặt tri ân thầy cô nghỉ hưu.

            Về dự buổi họp mặt có Bà NguyễnThị Tuyết Loan – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Ông Trần Văn Quân – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Nguyễn Mạnh Cử - Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; Ông Trần Tấn Thời - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh; Ông Trần Quốc Khởi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Vị Thanh; Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Giám đốc Công ty TNHH Dệt may Nguyên Dung thành phố Hồ Chí Minh; đại diện lãnh Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và 250 thầy cô giáo đã nghỉ hưu cùng đại biểu các ban ngành, đoàn thể tỉnh, huyện, thị xã, thành phố.

           Trong không khí trang trọng và ấm áp, quý đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và nhắc lại những tấm gương thầy cô giáo tiêu biểu, ghi nhận những thành quả lao động tích cực của quý thầy cô giáo qua các thời kỳ. Đồng thời, quý đại biểu được nghe báo cáo qua một năm hoạt động của Hội Cựu giáo chức tỉnh và những thành quả của Hội Cựu giáo chức đã đóng góp cho ngành giáo dục và xã hội trong thời gian qua.

            Dịp này, Hội Cựu giáo chức tỉnh trao 250 phần quà kỷ niệm cho các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và 50 phần quà cho các giáo viên đã nghỉ hưu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500.000 đồng do Công ty TNHH Dệt may Nguyên Dung tài trợ.

            Buổi họp mặt khép lại trong không khí  phấn khởi, ấm cúng và thân mật giữa thầy - trò tỉnh Hậu Giang. Đây là buổi họp mặt ý nghĩa và đầy cảm động, phát huy bản sắc văn hóa đáng quý của dân tộc Việt Nam, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.  

 

Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter