Hôm nay ngày 12/12/2018, 1:20:50 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
-
+

HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11(22/11/2017 09:11:18 GMT+7)
Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước, sáng ngày 20/11/2017, trường PTDTNT Him Lam long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

         Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có sự tham dự của ông Nguyễn Hoàng Triệu- Trưởng ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang, Bà Nguyễn Thị Lý- Phó Giám đốc Sở thể thao và du lịch; Đảng ủy –UBND thị trấn Rạch Gòi, xã Thạnh xuân; Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh, cùng thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu. Về phía Trường PTDTNT Him Lam có mặt đồng chí Lư Xuân Hoan Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và gần 2000 em học sinh của trường.

        Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Thầy Đỗ Văn Thanh, Phó bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh ngành nghề cao quý đó là nghề giáo. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là cha là mẹ thứ hai của các em học sinh thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy cô giáo đào tạo ra những thế hệ tương lai của đất nước, các thầy cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu trong các em, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

       Trường PTDTNT Him Lam trong suốt 06 năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ qua từng năm học. Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên, viên và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

          Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền thụ kiến thức cho các em để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

 

  MỸ CHI- Tổ Hóa -Sinh, Trường PTDTNT Him Lam

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter