Hôm nay ngày 29/07/2017, 6:54:19 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HỌP MẶT GIA ĐÌNH NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU VÀ HỘI THI “GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC” NHÂN KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6(13/04/2017 09:04:03 GMT+7)
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2016). Sáng ngày 23/6/2016, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt gia đình nhà giáo tiêu biểu và Hội thi “Gia đình hạnh phúc” nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Đến dự họp mặt có đ/c Kiều Văn Thọ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đ/c Trần Hồng Diệu – Chuyên viên Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh; đ/c Võ Quốc Thoại – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đ/c Phạm Thị Mỹ Linh – Phó Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Sở GD&ĐT Hậu Giang; các đồng chí trong ban Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục tỉnh; đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Vị Thủy; các đồng chí là trưởng ban Nữ công CĐGD các huyện, thị xã, thành phố; các trường THPT, Trung tâm GDTX và các CĐCS trực thuộc; 15 gia đình nhà giáo tiêu biểu và 06 gia đình tham dự hội thi “Gia đình hạnh phúc”.

Buổi họp mặt được nghe cô Trịnh Thị Ngọc Lệ - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục ôn lại truyền thống Ngày Gia đình Việt Nam. Sau đó diễn ra hội thi “Gia đình hạnh phúc” gồm 06 gia đình tham gia được chọn từ các CĐCS trực thuộc theo cụm huyện, thị xã, thành phố với 18 thí sinh (gồm vợ, chồng và con từ 5 đến 15 tuổi). Các gia đình phải trãi qua 4 phần thi gồm: Chào hỏi, năng khiếu, kiến thức và hiểu nhau. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình đến từ CĐCS trường THPT Châu Thành A, giải nhì cho gia đình đến từ CĐCS trường THPT Lê Quý Đôn, giải ba cho gia đình đến từ CĐCS trường THPT Lê Hồng Phong và 03 giải khuyến khích. Cũng nhân dịp này, Công đoàn ngành giáo dục đã khen thưởng 15 gia đình nhà giáo đã có nhiều đóng góp trong xây dựng gia đình văn hóa, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây cũng là một sân chơi để các gia đình giao lưu, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong tổ chức cuộc sống gia đình./.

Ngọc Lệ

Công đoàn ngành giáo dục