Hôm nay ngày 25/06/2017, 12:23:57 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HỌP MẶT CHÀO MỪNG 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/201) TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO, HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2015-2016(13/04/2017 09:04:50 GMT+7)
Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân và Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang. Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2016 tại Hội trường Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang phối hợp với UBND thành phố Vị Thanh long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), tuyên dương nhà giáo, học sinh tiêu biểu năm học 2015 - 2016 - Cụm thành phố Vị Thanh, huyện Vị Thủy, thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ.

Đến tham dự buổi họp mặt có ông Trần Thành Lập, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang; các vị lãnh đạo đương nhiệm: ông Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, ông Lữ Văn Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, ông Huỳnh Hữu Kế, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Hậu Giang; các vị là nguyên lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo: ông Bùi Văn Dũng, nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Nguyễn Văn Ba, nguyên Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; các vị lãnh đạo đương nhiệm ngành giáo dục và đào tạo: bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GD&ĐT, các đồng chí là Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện lãnh đạo các Sở ban, ngành, đoàn thể nhận đỡ đầu trường học trên địa bàn;  đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã; các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, nghiệp vụ Sở, đại diện lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường trung học phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên cùng các tập thể và cá nhân được vinh danh, khen thưởng trong cụm.

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tuyên dương nhà giáo, học sinh giỏi năm học 2015-2016. Từ tỉnh đến cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: tổ chức hội thao, các hội thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp; tổ chức thăm hỏi, động viên những nhà giáo có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Qua đó, đã góp phần cho không khí của ngày 20 tháng 11 năm 2016 thêm phần long trọng, ấp áp và đầy ý nghĩa. Tạo sinh khí để đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, cũng như học sinh, sinh viên trong toàn ngành tiếp tục ra sức thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong thời gian tới.

Trong năm học 2015-2016, ngành giáo dục và đào tạo Hậu Giang đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ, toàn ngành có 24 tập thể và 22 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng 20/11/2016, trong đó cụm Vị Thanh có 12 tập thể và 13 cá nhân; có 26 giáo viên được bình chọn là giáo viên tiêu biểu, trong đó cụm Vị Thanh có 13 giáo viên; có 13 giáo viên và 49 học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi, hội thi cấp khu vực, quốc gia năm học 2015-2016 và đỗ điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, trong đó cụm Vị Thanh có 9 giáo viên và 32 học sinh.

Kết thúc họp mặt là ý kiến phát biểu của ông Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang đã nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trong toàn ngành, đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ quản lý, nhà giáo, giáo viên ngày Nhà giáo Việt Nam sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong Sự nghiệp trồng người./.

Tin: Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo