Hôm nay ngày 24/03/2017, 1:18:10 AM GMT+7

Chào mừng các bạn đến với cổng thông tin Sở Giáo dục và Ðào tạo Hậu Giang

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUANG DIỆU TỔ CHỨC PHONG TRÀO GIÚP HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUANG DIỆU TỔ CHỨC PHONG TRÀO GIÚP HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ(17/01/2017 15:01:02 GMT+7)
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với những học sinh nghèo, mồ coi, có hoàn cảnh khó khăn để các em có một mùa xuân ấm áp, tươi vui, hạnh phúc trong dịp tết đến xuân về.

Từ ngày 09/01/2017 đến ngày 15/01/2017. Ban Giám hiệu kết hợp Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Trần Quang Diệu đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và các nhà mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn bằng nhiều biện pháp quyên góp được 62 phần quà (Tiền mặt 21 phần; 200 kg gạo, và 40 chiếc áo mới, 1 chiếc xe đạp) tổng trị giá 13.200.000 đồng (Mười ba triệu hai  trăm nghìn đồng) để tặng quà cho 58 học sinh nghèo, 3 học sinh khuyết tật và 1 em mồ coi của trường năm học 2016-2017 nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng đây là sự chia sẻ của cộng đồng dành cho các em để các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Tin: Trường Tiểu học Trần Quang Diệu