Hôm nay ngày 18/12/2017, 9:35:27 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HẬU GIANG: TIẾP TỤC TẬP HUẤN NHÂN RỘNG DẠY HỌC THEO MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI VÀ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT 1 – CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC(27/07/2017 17:07:34 GMT+7)
Sáng ngày 25-7, tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Thành phố Vị Thanh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán về phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới và Tiếng Việt 1 – Công nghệ giáo dục cấp tiểu học năm học 2017-2018.

Tham dự và phát biểu chỉ đạo khai mạc có đồng chí Bùi Đức Quang – Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng 93 đồng chí là CBQL, giáo viên cốt cán thuộc các trường tiểu học nhân rộng dạy học theo mô hình trường học mới và dạy học Tiếng việt 1- Công nghệ giáo dục.

Trong thời gian 02 ngày, các cán bộ, giáo viên được cùng báo cáo viên thực hành thảo luận, trải nghiệm, dạy học giả định… từ đó giúp cán bộ, giáo viên nắm chắc và hiểu sâu về cách sử dụng tài liệu, cách hướng dẫn học sinh tự học và chiếm lĩnh kiến thức, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học Tiếng Việt 1 công nghệ giáo dục và các phương pháp giảng dạy theo mô hình trường học mới (VNEN).

Năm học 2016-2017, tỉnh Hậu Giang có 64 trường dạy học theo chương trình Tiếng việt 1 – Công nghệ giáo dục, tiếp tục năm 2017-2018 Hậu Giang nhân rộng thêm 09 trường. Riêng mô hình trường học mới (VNEN) có 19 trường thực hiện.

Thông qua lớp tập huấn, cán bộ, giáo viên được trải nghiệm, cùng nhau trao đổi về phương pháp dạy học mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và tìm ra những ưu – nhược để tiếp tục phát huy và nhân rộng phương pháp dạy học hiệu quả thực hiện theo tinh thần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục./.