Hôm nay ngày 27/06/2019, 7:21:12 PM GMT+7
Tìm kiếm | Đăng nhập

HẬU GIANG: TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN TRIỂN KHAI DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”

HẬU GIANG: TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN TRIỂN KHAI DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”
-
+

HẬU GIANG: TIẾP TỤC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN TRIỂN KHAI DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”(08/04/2018 20:04:33 GMT+7)
Năm học 2017-2018, tỉnh Hậu Giang là một trong 17 tỉnh được Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tập huấn triển khai chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cấp tiểu học.

    Trước khi tham gia triển khai chương trình, các giáo viên cốt cán tiểu học thuộc 04 huyện Châu Thành, Phụng Hiệp, Châu Thành A và TP Vị Thanh đã được tập huấn về phương pháp giảng dạy và sử dụng tài liệu dạy học “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” từ lớp 3 đến lớp 5 hồi tháng 01/2018.

   Tiếp tục thực hiện các hoạt động của chương trình, Sở GD&ĐT Hậu Giang đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam (Công ty Honda Hồng Đức chi nhánh Hậu Giang) triển khai hoạt động tuyên truyền và dự tiết hoạt động của giáo viên và học sinh tại 3 điểm trường thuộc các đơn vị: Trường Tiểu học Thị Trấn Cái Tắc (huyện Châu Thành A) ; Trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 1 (huyện Châu Thành), Trường Tiểu học Tân Long 1(huyện Phụng Hiệp).

    Tại các điểm trường, Đại diện Công ty Honda Hồng Đức đã tổ chức tiết giảng dạy minh họa cho giáo viên và học sinh của toàn trường về tác dụng của việc đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy; Đội mũ bảo hiểm an toàn;  Ngồi xe đạp và xe máy an toàn và thực hành chạy xe đạp an toàn. Sau hoạt động tuyên truyền, mỗi trường cử 01 giáo viên thực hiện tổ chức tiết dạy giáo dục an toàn giao thông theo tài liệu của chương trình.

Ảnh: Hoạt động tuyên truyền minh họa theo

chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ

   Thông qua hoạt động học mà vui – vui mà học giúp các em học sinh khắc sâu hơn một số kĩ năng cơ bản, hình thành thói quen cần thiết khi tham gia giao thông an toàn; đồng thời giúp giáo viên nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục về an toàn giao thông cho học sinh.

    Đây là một hoạt động thiết thực, bởi theo thông tin được biết, giáo viên và học sinh của các đơn vị tham dạy học chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” sẽ tham gia bài dự thi và những bài xuất sắc sẽ được chọn tham gia giao lưu cấp Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Công ty Honda Việt Nam tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk vào cuối tháng 4 năm 2018./.

Tin: Phòng Giáo dục Tiểu học

Tin khác

Lịch công tác

Owl Image Quản lý Văn bản
Owl Image Văn bản Bộ GD và ĐT
Owl Image @moet.edu.vn
Owl Image @haugiang.edu.vn
Owl Image
Hướng dẫn thi THPT
QG và TS ĐHCĐ

Thông báo

Văn bản mới

Owl Image Hệ thống QLGD
Owl Image PCGD - CMC
Owl Image Họp trực tuyến
Owl Image Trường học kết nối

Liên kết website

Owl Image Trường TC Luật Vị Thanh
Flag Counter