Hôm nay ngày 25/06/2017, 12:24:12 PM GMT+7

Chào Mừng Các Bạn Đến Với Cổng Thông Tin Sở Giáo dục và Đào tạo Hậu Giang

HẬU GIANG: TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016-2017

HẬU GIANG: TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016-2017(13/04/2017 09:04:48 GMT+7)
Sáng ngày 09/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tiến hành tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang năm học 2016 - 2017.

Hội thi  bắt đầu từ ngày 12/10  đến ngày 31/10/2016 diễn ra ở 04 cụm thi với của 95 thầy, cô giáo tiêu biểu xuất sắc đại diện cho 08 huyện, thị xã, thành phố tham gia thi. Mỗi thầy cô giáo dự thi phải trải qua 03 phần thi chính gồm: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm; bài thi năng lực theo hình thức tự luận và thi thực hành giảng dạy 2 tiết theo phân phối chương trình.

Hội thi năm nay được đánh giá có chất lượng vượt trội; các thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo về các điều kiện dự thi. Nhiều thầy cô có sự đầu tư nghiên cứu sáng kiến kinh nghiệm, nhiều tiết dạy sáng tạo vận dụng phương pháp đổi mới dạy học, thể hiện năng lực chuyên môn nghiệp vụ cao phát huy được tính tích cực, tự giác, chủ động trong học tập của học sinh. Hội thi đã thực sự trở thành ngày Hội hoạt động chuyên môn, có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt " trong toàn ngành.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 29 giải (05 giải Nhất, 07 giải Nhì, 17 giải Ba) và công nhận 62 thầy cô giáo dạy giỏi cấp tiểu học tỉnh Hậu Giang năm học 2016-2017.

* Một số hình ảnh tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2016-2017

Ảnh: Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải nhất cho thầy cô đạt giải

Ảnh: Đ/c Võ Quốc Thoại - Chủ tich CĐGD trao giải nhì cho thầy cô đạt giải

Ảnh: Đ/c Bùi Đức Quang - Trưởng phòng GDTH trao giải ba cho thầy cô đạt giải